More

  4 BƯỚC THẢI ĐỘC TỐ CHO DA MẶT GIÚP DA TƯƠI SÁNG HƠN

  4 BƯỚC THẢI ĐỘC TỐ CHO DA MẶT GIÚP DA TƯƠI SÁNG HƠN

  1.Tẩy tế bào chết định kỳ
  Bước đầu tiên trong quá trình thải độc tố cho da mặt mà bạn nên áp dụng là tẩy da chết định kỳ cho da. Đây là một bước quen thuộc và quan trọng trong quy trình chăm sóc da. Bước này không chỉ giúp loại bỏ các tế bào già cỗi, mà còn làm sạch các cặn bẩn, bã nhờn, cặn mỹ phẩm tồn đọng cho da thoáng sạch, khỏe mạnh.


  2.Xông hơi cho da mỗi tuần 1 lần
  Xông hơi được xem là một trong những cách giúp thải độc tố da mặt một cách hiệu quả. Cách này dễ thực hiện, cũng như giúp bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng rất tốt.
  3.Đắp mặt nạ thải độc cho da
  Bên cạnh bước tẩy da chết hay thực hiện xông hơi cho mặt để thực hiện quá trình thải độc tố cho da mặt bạn có thể sử dụng các loại mặt nạ thải độc từ thiên nhiên cho da. Một số loại mặt nạ rất tốt như: mặt nạ than tre, đất sét hay dạng sủi bọt sẽ có tác dụng hiệu quả trong việc hút đi bã nhờn, bụi bẩn hay các loại vi khuẩn ẩn sâu trong lỗ chân lông.
  4.Kết hợp với nước detox
  Bên cạnh những phương pháp thực hiện thải độc tố cho da mặt bạn có thể kết hợp với việc sử dụng các loại nước detox để có được hiệu quả tốt nhất. Đây là phương pháp giúp chăm sóc da từ bên trong. Bạn nên uống đủ nước mỗi ngày, uống nước detox 2 lần/tuần. Nếu như thực hiện thường xuyên không chỉ giúp thanh lọc làn da, mà quá trình đào thải độc tố ra khỏi cơ thể cũng được thực hiện hiệu quả hơn đấy!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Những bài viết liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  spot_imgspot_img