More

  Điều duy nhất độc tố mang lại cho bạn

  Hiện nay vấn đề độc tố là vấn đề mà rất nhiều người đang quan tâm hiện nay, vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu độc tố là gì và chúng ở trong cơ thể lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng như thế nào nhé!Độc tố đến từ đâu? (VTV- phim tài liệu) - YouTube

  ĐỘC TỐ là Các hóa chất độc hại, kim loại nặng, độc tố và chất thải của vi khuẩn virus và các sản phẩm phụ sinh ra trong quá trình hấp thụ chuyển hóa của cơ thể. Chúng có 2 dạng: ngoại độc tố và nội độc tố.

  Ngoại độc tố: Những độc tố xâm nhập vào cơ thể từ môi trường sống: ví dụ như chúng ta có thể nhiễm độc kim loại nặng như chì, Asen, mangan…

  Nội độc tố: Độc tố do cơ thể sản xuất gọi là nội độc tố, bao gồm các sản phẩm của quá trình đồng hóa, điển hình là các gốc tự do có hại, các nội độc tố sinh ra trong ruột bởi các vi khuẩn phân hủy thức ăn, các sản phẩm phụ độc hại từ quá trình phân hủy protein

  Và sau khi độc tố được tích tụ trong cơ thể chúng ta một cách lâu dài thì nó sẽ gây ra những căn bệnh gì? Mọi người cùng xem nhé:

  1️⃣ Gây Bệnhh Nan Y ,Ung Th.Ư ,Mãn Tính..

  2️⃣ Làm Cơ Thể Có Mùi:

  Bạn đã tắm buổi sáng, sự dụng lăn khử mùi, nhưng vẫn bị chảy mồ hôi và gây mùi khó chịu. Độc tố có thể là nguyên nhân của việc bốc mùi này. Những độc tố này khi được tiêu hóa, sẽ tạo ra khí và mùi hôi khi thoát ra khỏi lỗ chân lông trên cơ thể bạn sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu.

  3️⃣ Ảnh Hưởng Đến Não (Đau đầu,Sương Mù Não,Tiền Đình,Căng Thẳng…)

  4️⃣ Gây Khó Ngủ,Suy Nhược.:

  Một mặt, sự tích tụ độc tố khiến bạn cảm thấy kiệt sức, mặt khác, nó lại gây ra rối loạn giấc ngủ. Một lượng lớn chất độc trong cơ thể khiến mức độ hormone kiểm soát giấc ngủ cortisol bị ảnh hưởng, từ đó ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ của bạn.

  Mất ngủ có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, vì vậy hãy đến tìm bác sĩ khi tình trạng này kéo dài.

  5️⃣ Dễ Mắc Các Bệnh Về Da (Nám,Tàn Nhang,Mụn,Mỏng,Đen,Dầu,Sần…)

  6️⃣ Đẩy Nhanh Quá Trình Lão Hoá ( Nhăn,Xương Khớp,YSL,Teo Cơ,Rụng Tóc…)

  7️⃣ Gây Béo Phì,Vóc Dáng Không Cân…. (Các Bệnh Rối Loan Chuyển Hoá..)

  Mặc dù đã tập thể dục đều đặn và ăn uống khoa học nhưng bạn vẫn tăng cân. Đó có thể là có điều gì đó không đúng xảy ra với hormone của bạn. Các độc tố quá nhiều trong cơ thể có thể tác động xấu đến mức độ của một số hormone, bao gồm cả các chất chịu trách nhiệm duy trì cân nặng.

  8️⃣ Gây Thiếu Chất,Gầy không thể tăng

  9️⃣ Viêm Nhiễm ..(phụ khoa,tai,mũi,họng,da,phổi,xương….

  Cơ thể thải độc qua đường nào - Cơ chế thải độc ra sao?

  Từ những tác hại trên bạn đã thấy nó thật sự đáng sợ chưa ạ. Vậy nên chúng ta hãy chăm sóc cơ thể của mình thật cẩn thận để có 1 sức khỏe tốt tránh xa bệnh tật nhé!

  Chúc các bạn có một sức khỏe tốt! Cảm ơn bạn đã lắng nghe!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Những bài viết liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  spot_imgspot_img