More

  LƯU Ý CHUNG KHI ĐẶT THUỐC PHỤ KHOA CHỊ EM NÊN BIẾT

  Chắc hẳn với chị em phụ nữ thì việc đặt thuốc phụ khoa không có gì xa lạ. Việc đặt thuốc phụ khoa sẽ giúp chị em điều trị một số bệnh về phụ khoa. Nhưng sẽ có những điều bạn đã và chưa biết khi đăt thuốc. Vậy hãy cùng mình đi xem những lưu ý gì cần chánh nhé!
  – Cần sử dụng băng vệ sinh sau khi áp dụng thuốc đặt phụ khoa, nhằm giúp thuốc không bị rò rĩ ra bên ngoài và giữ tính vệ sinh tốt.
  – Cần thực hiện và sử dụng đúng với liều lượng được bác sĩ chuyên khoa kê đơn và chỉ dẫn, ngay cả khi trường hợp những biểu hiện bệnh không còn nữa.Đặt thuốc phụ khoa bao lâu thì tan? Những lưu ý gì khi đặt thuốc phụ khoa? - Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên
  – Vô tình nữ giới đã bỏ mất một liều dùng, hãy kiên nhẫn đợi liều dùng tiếp theo để thực hiện, không nên sử dụng gấp đôi để bù cho việc lỡ mất trước đó.
  – Thời điểm áp dụng hiệu quả thuốc là vào ban đêm, bởi việc đi ngủ sẽ giú tránh được sự rò rỉ thuốc ra bên ngoài.
  – Cần bảo quản thuốc tại nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp nhằm giúp thuốc đặt phụ khoa không bị tan chảy trước khi sử dụng.
  – Cần xây dựng chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, uống đủ 2L – 2.5L nước mỗi ngày, nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý, không nân thức khuya và sử dụng các chất kích thích trong quá trình hộ trợ điều trị bệnh ở bản thân.

   

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Những bài viết liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  spot_imgspot_img